Tuesday, 30/11/2021 - 06:35|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Kế hoạch dạy và học trực tuyến - Năm học 2021-2022

Kế hoạch học trực tuyến đầu năm học 2021-2022

Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch của địa phương, đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, học sinh của trường. Trường THPT Nguyễn Công Trứ xây dựng kế hoạch dạy và học trong năm học 2021-2022, như sau:

1. Lễ khai giảng

- Toàn thể học sinh của trường tham gia Lễ khai giảng thông qua Chương trình Truyền hình trực tiếp của Đài Phát thanh và Truyền hình An Giang.

- Thời gian: bắt đầu lúc 7 giờ 30 ngày 05/9/2021.

2. Thời gian thực học của các khối lớp

+ Lớp 12: từ 06/9/2021 (hình thức trực tuyến)

+ Lớp 10, 11: từ 15/9/2021 đến 18/9/2021 học dưới hình thức trực tuyến (sau đó tuỳ theo tình hình dịch bệnh tại địa phương trường sẽ chọn phương án dạy thích hợp và theo chỉ đạo của cấp trên).

3. Chuẩn bị của học sinh khi học trực tuyến

Tham gia vào các nhóm lớp theo biên chế lớp đã được công bố, thực hiện khai báo đầy đủ lý lịch theo hướng dẫn của GVCN.

- Nghiên cứu và cài ứng dụng Google Meet vào điện thoại hoặc tự tạo địa chỉ Gmail trên máy tính để có thể tham gia học.

* Lưu ý:

- HS cài 02 app: Google meet và Zavi, sử dụng app Google meet để học là chính, app Zavi để dự phòng cho tình huống có sự cố (khi nào sử dụng app Zavi thì nhà trường sẽ thông báo).

- Mỗi học sinh phải có 1 tài khoản Gmail để thuận lợi cho việc học tập khi đăng nhập vào lớp học mà phần mềm yêu cầu có tài khoản.

- Đổi tên nick Zalo, Messenger, tên hiển thị của Gmail lại theo đúng họ tên của học sinh để giáo viên dạy kiểm soát chính xác (VD: 10B1 Nguyễn Văn A)

- Các công việc tham gia nhóm lớp, khai báo họ tên theo yêu cầu của chủ nhiệm, đổi tên nick Zalo, Gmail của cá nhân, cài các App hỗ trợ học trực tuyến phải hoàn thành trước ngày 01/9/2021 đối với học sinh khối 12 và ngày 10/9/2021 đối với các khối còn lại.

- Tất cả HS khi tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc.

- Địa điểm dạy học: phải tuyệt đối yên tĩnh, trang phục học sinh phải chỉnh tề trong suốt quá trình học tập.

Năm 2021 : 12.107
Tài nguyên download